CONNERSANDEFUR

ขว้างงูไม่พ้นคอ

rainbow

Diamond Wheel กลยุทธ์การลงคะแนนเครื่องประดับตกแต่งและอัญมณีให้มีเหตุผลพร้อมด้วยร่างคุณ

เชื่อตำหนิก่อนถิ่นที่เธอจักปลงใจเลือกเฟ้นซื้อ ไม่ก็ใส่อลงกรณ์ไต่ถามส่วน เธอจักควรวาดฝันตำหนิอลงกรณ์ Diamond Wheel ตรงนั้นจักควรทำให้เธอแลงามยิ่ง มีรสนิยม ล้ำยุค ใครเหลือบเห็นก็ควรจับใจ กลับเธอจักมั่นใจคว้าเช่นไรจ๋าตำหนิ อลงกรณ์ถิ่นที่เธอกำลังจะเลือกเฟ้นตรงนั้นพอเหมาะ และเข้ามาพร้อมบุคลิกลักษณะของเธอจริงๆ  ข้าพเจ้ามีกลยุทธ์บึงใจกันดังต่อไปนี้จ๋า
ถ้าเธอมีชีวิตคนเยือกเย็น รูปแบบการแต่งองค์ทรงเครื่องก็น่ามีชีวิตแบบอย่างเรียบ กลับแลโก้ อลงกรณ์ก็อีกด้วยน่าจักมีชีวิตแบบอย่างเรียบ แลโก้ กลับมิหวือหวา ลองดูแลหาเข็มขัดไต่ถามอันด้วยว่าทำให้คณะเรียบ ของเธอแลสะดุดตาขึ้นไปมาริ
 ผิเธอมีชีวิตคนมีอารมณ์ขัน ดำรงอยู่ไม่ค่อยเฉยเท่าใด การทรงเครื่องก็น่ามีชีวิตแบบอย่างแนบแน่นกระเอียงง กลับแอบซ่อนมีน่าหลงใหลเล็กๆ อลงกรณ์ Diamond Wheel ก็น่ามีชีวิตแบบอย่างถิ่นที่มิแลเบียดเสียดยัดเยียดตึ๊ดตื๋อจัด ได้แก่ สายสร้อยก็มีชีวิตแบบอย่างพริ้วยวบคว้า กลับผิเธอคอแถว ก็เป็นได้เลือกเฟ้นสายสร้อยถิ่นที่ติดคอ ไม่ก็มีชีวิตแถวก็จักช่วยเหลือให้คอเธอแลสั้นลง
 ผิเธอมีชีวิตคนอ่อนหวานนุ่มนวล เลือกเฟ้นเพชรนิลจินดา Diamond Wheel ถิ่นที่ตอกย้ำความกล้วยๆ ได้แก่มุกดาหาร เป็นได้จักมีชีวิต ต่างกรรณ ปล้นทรัพย์หย่อนคอ ไม่ก็ธำมรงค์ก็ได้ ผิจักให้ดีเลือกเฟ้นแบบอย่างถิ่นที่แลธรรมชาติจักคว้ามิระอิดระอาหมู
 ผิเธอมีชีวิตคนแข็งแกร่งบุคลิกลักษณะแลอบอุ่น น่าเลือกเฟ้นอลงกรณ์ถิ่นที่ค่อนข้างร่วมสมัย และส่วนเบิ้มสมควร 
มาแลสีผิวของเธอน้อย
 ผิวสีขาว – ผิวเหลือง เข้ามาคว้าพร้อมเพชรนิลจินดา Diamond Wheel สีจัดทั่วสี กลับผิผิวคลอดเหลืองจักพอเหมาะพร้อมหยก และมรกต เนื่องจากจักทำให้ผิวแลนวลงามยิ่งตึ๊ดตื๋อขึ้นไป
 ผิวคล้ำ – ผิวดำ พอเหมาะมัตถกะพร้อมบุษย์น้ำทอง สีเหลืองอุไร เพชร และมุกดาหารสีผ่อง
 ผิวโอน ใส่เพชรนิลจินดาโดดสีเหลืองสีส้มกระทั่งถึงโอน เพชร และไพฑูรย์ คลอดมาริงามยิ่งเที่ยงตรง 
ใส่ใจเรื่องราวโครงร่างสำหรับ
 อ้วนเตี้ย อลงกรณ์ Diamond Wheel น่ามีขนาดเบิ้มเหมาะ อย่าเลือกเฟ้นแบบอย่างถิ่นที่เบิ้มเลยเสด็จพระราชดำเนิน และน่าจักมีชีวิตแบบอย่างถิ่นที่พาหะจรดความแผ่วสุขสบาย
 สูงเบิ้ม ก็จักคอ่อนล้ายๆ พร้อมอ้วนเตี้ย อลงกรณ์น่ามีขนาดเบิ้มเมื่อเฉิดฉิน และแบบอย่างถิ่นที่แลมิเถียรตึ๊ดตื๋อเลยเสด็จพระราชดำเนิน
 ซูบซีดสูง อลงกรณ์น่ามีความมโหระทึกตึ๊ดตื๋อกระทั่งสามัญเล็กนึง จักทำให้ใส่จากนั้นคลอดมาริแลโก้ 
 ทรวดทรงแอ น่าเลือกเฟ้นอลงกรณ์ Diamond Wheel ถิ่นที่มีขนาดพอควร มิแอกระจุ๋มกระจิ๋มเลยเสด็จพระราชดำเนิน ไม่ก็มิตึ๊ดตื๋อส่วนจนกระทั่งเลยเฉิดฉินจนกระทั่งขู่อวัยวะของเธอซะสูญสิ้น
 ได้ส่วนสัด ใส่อลงกรณ์คว้าแบบสุขสบาย ไม่ว่าจักมีชีวิตทรงผมไหน แบบอย่าง ไม่ก็ Diamond Wheel ขนาดสิ่งไร เนื่องจากคว้าเปรียบเหมือนเรื่องราวโครงร่าง ใส่สิ่งไรก็ทำให้คลอดมาริแลดีคว้ามิยากลำบาก
 

Comments are closed.